top of page

Smart Booster pump 

Verduree.jpg

ระบบ Smart Booster pump (บูสเตอร์ ปั๊ม) เพิ่มแรงดันและปริมาณน้ำในเส้นท่อ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่สามารถอ่านและควบคุมผ่านระบบแอปพลิเคชั่นได้ทุกที่ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมระบบ AI ช่วยประมวลผลและปรับเปลี่ยนการทำงานของระบบปั๊มได้เองตลอดเวลา เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดสรรน้ำให้กับพื้นที่ขนาดใหญ่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ อีกทั้งยังช่วยลดการใช้พลังงานได้ดียิ่งขึ้น เหมาะสำหรับการสูบจ่ายน้ำที่ครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่ เช่น ระบบประปาในนิคมอุตสหกรรม โรงงาน คอนโดมิเนี่ยม เป็นต้น 

ENG.jpg

ระบบควบคุมและแสดง
ผลผ่านแอปพลิเคชั่น

ระบบ smart booster pump ที่สามารถควบคุมและแสดงผลผ่านแอปพลิเคชั่นแบบ Real time ได้ตลอด 24 ชม  ตัวอย่างเช่น ปริมาณน้ำและแรงดันของน้ำทั้งก่อนเข้าระบบและหลังออกจากระบบ และการแจ้งเตือนเมื่อ เกิดเหตุฉุกเฉิน

ระบบจะรวบรวมข้อมูลทั้งหมด และแสดงผลเป็น report ให้้กับ ผู้ใช้งาน ในรูปแบบที่สวยงามและสามารถเข้าใจข้อมูลได้ง่ายเพื่อที่จะสามารถนำข้อมูลไปวิเคราะห์และพัฒนาระบบต่อไปได้ ตัวอย่างเช่น ปริมาณน้ำที่มีการสูบจ่ายแรงดันน้ำในแต่ละชั่วโมง และค่าพลังงานที่เสียไป

ระบบตู้มีขนาดเล็กที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่ายมีความสามารถในการสูบส่งน้ำตั้งแต่ขนาด 200 - 1200 m³/h  

บริษัท คงสงวนเอ็นจิเนียริ่ง (1993) จำกัด 

ผู้นำธุรกิจด้านการจัดจำหน่ายสินค้า และบริการวางแผน ออกแบบ ติดตั้งระบบเครื่องสูบน้ำ สถานีสูบจ่ายน้ำ และระบบสปริงเกลอร์รดน้ำต้นไม้อัตโนมัติให้กับหน่วยงานภาครัฐและภาค เอกชนโดยทีมวิศวกรมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 25 ปี โดยเน้นการใช้เทคโนโลยี สมัยใหม่เข้ามาควบคุมเพื่อประสิทธิภาพพร้อมทั้งเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของ ประเทศไทยในการจำหน่าย อุปกรณ์สปริงเกลอร์ ระบบรดน้ำต้นไม้อัตโนมัติ วาล์ว และเครื่องสูบจ่ายน้ำจากทั่วโลก

ปืนฉีดน้ำระยะไกลสำหรับการเกษตร
ระบบจับฝุ่น และสนามฟุตบอล

กล่องครอบวาล์ว

ระบบรดน้ำต้นไม้แบบเคลื่อนที่ได้

ปั้มน้ำอุตสหกรรม

SUBSCRIBE IN OUR NEWS LETTER

  • Line
  • Instagram
  • YouTube
  • Facebook
placeholder.png

ที่อยู่ที่ติดต่อ
24 ถนนวรจักร แขวงบ้านบาตร  
เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร 10100

telephone (1).png

สำนักงานใหญ่     02-621-1611-3
แผนกฝ่ายขาย     02-447-6575 , 086-461-9617
แวร์เฮ้าส์ แอนด์ เทรนนิ่งเซ็นเตอร์  02-447-6575

gmail.png
bottom of page