เกี่ยวกับบริษัท / ABOUT US

บริษัท คงสงวน เอ็นจิเนียริ่ง (1993) จำกัด

Profile Pic.png

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2536 ภายใต้กลุ่มบริษัทในเครือยูเอชเอ็มกรุ๊ป

เราคือผู้จำหน่ายสินค้าและบริการ สปริงเกลอร์รดน้ำต้นไม้ งานภูมิทัศน์และการเกษตร ระบบรดน้ำต้นไม้อัตโนมัติและกึ่งอัตโนมัติ สำหรับสนามกีฬา สนามกอล์ฟ สวนสาธารณะ และบ้านพักอาศัย ครอบคลุมทั้งระบบหัวฉีดน้ำขนาดใหญ่และขนาดเล็ก สำหรับพืชไร่และพืชสวน ระบบน้ำหยดและโรงเรือนเพื่อการเกษตร วาล์วควบคุมสำหรับระบบท่อส่งน้ำชลประทานเพื่อการเกษตร 

ภายหลังการส่งมอบสินค้าและบริการ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าทุกรายเรามุ่งหวังที่จะเป็นส่วนสำคัญในการวางระบบที่ได้มาตรฐานระดับสากลให้กับลูกค้า โดยมีบริการหลังการขายที่มีคุณภาพ โดยมีวัตถุประสงค์ ดังนี้

  1. รับวางแผน ออกแบบ และติดตั้งระบบเครื่องสูบน้ำ สถานีสูบจ่ายน้ำ ระบบสปริงเกลอร์รดน้ำสำหรับ งานภูมิทัศน์ สนามกีฬา สวนสาธารณะ และระบบสูบส่งน้ำขนาดใหญ่ ให้กับหน่วยงาน ทั้งภาครัฐและ เอกชน โดยทีมงานวิศวกรมืออาชีพที่มีประสบการณ์ ด้วยการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมา ใช้ควบคุม เพื่อ ประหยัดพลังงาน เวลา และใช้ทรัพยากรน้ำอย่างคุ้มค่าที่สุด

  2. รับวางแผน ออกแบบ ระบบชลประทาน สำหรับสวนเกษตรสมัยใหม่ และเป็น ผู้แทนจำหน่ายวาล์วควบคุมระบบท่อส่งน้ำชลประทานเพื่อการเกษตร ยี่ห้อ BERMAD จากประเทศอิสราเอล

  3. เป็นผู้แทนจำหน่ายเครื่องสูบน้ำ และวาล์ว จากอเมริกา ออสเตรเลีย และยุโรป

  4. เป็นผู้แทนจำหน่ายอุปกรณ์ระบบสปริงเกลอร์รดน้ำต้นไม้และสนามหญ้าอัตโนมัติ ยี่ห้อ HUNTER® จากประเทศสหรัฐอเมริกา

  5. เป็นผู้แทนจำหน่ายท่อพีวีชีแข็ง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง

Authorized Distributor Certification

Bermad.jpg
Hunter.jpg
  • Facebook
small.png